Các Quy Định Chung

1. GIỚI THIỆU


Chào mừng quý khách hàng đến với DacSan247. Chúng tôi là Thương hiệu trực thuộc mảng Thương Mại Điện Tử của Công Ty TNHH Giải Pháp Mạng Mềm (NetSoft Solution™ Co.,Ltd) có địa chỉ trụ sở tại 41/24 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, hoạt động thương mại điện tử thông qua website www.DacSan247.com (sau đây gọi tắt là DacSan247) và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE


Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website DacSan247 trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.


3. Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG


Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.


4. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG & GIÁ CẢ


Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.


5. THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH


Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho DacSan247 về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 039.7050.247 hoặc lời ghi nhắn tại http://www.DacSan247.com/contact & trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại http://www.DacSan247.com/doi-tra-bao-hanh-san-pham)


6. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN


Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại DacSan247. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang Thương Mại Điện Tử DacSan247, DacSan247 có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho DacSan247 qua đường dây nóng 039.7050.247 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ http://www.DacSan247.com/contact Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía DacSan247 mà DacSan247 có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), DacSan247 sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.


7. THƯƠNG HIỆU & BẢN QUYỀN


Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công Ty TNHH Giải Pháp Mạng Mềm. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.


8. QUYỀN PHÁP LÝ


Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.


9. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT


Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.


10. THANH TOÁN AN TOÀN & TIỆN LỢI


Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (ATM, Visa, Master card, JCB,..) :

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua thẻ tín dụng.
 • Bước 3: DacSan247 kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD) :

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
 • Bước 2: DacSan247 xác thực đơn hàng.
 • Bước 3: DacSan247 xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Bước 4: DacSan247 chuyển hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Cách 3: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng (thanh toán nhanh offline) :

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
 • Bước 2: Khách hàng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản và lựa chọn 1 tài khoản để chuyển khoản vào, các tài khoản này được liệt kê bên dưới khi khách hàng lựa chọn hình thức chuyển khoản.
 • Bước 3: DacSan247 kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.


11. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH


Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên DacSan247. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.


12. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP


Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại DacSan247 hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


13. LUẬT PHÁP & THẨM QUYỀN TẠI LÃNH THỔ VIỆT NAM


Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.