Hợp Tác & Ký Gửi Sản Phẩm

DacSan247 không ngừng phát triển số lượng các sản phẩm đặc sản của từng vùng miền, các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác của các đối tác không phân biệt các nhà cung cấp sản phẩm là bán lẻ (nông dân, ngư dân, ...), tiểu thương, công ty hay các nhà phân phối sản phẩm đều có thể ký gửi sản phẩm tại DacSan247.

 

Quy định ký gửi sản phẩm :

 

Khi ký gửi sản phẩm, hàng hóa phải đáp ứng được những tiêu chí bên dưới đây, nếu sản phẩm không đạt được các tiêu chuẩn này chúng tôi sẽ không nhận ký gửi với bất kỳ hình thức nào.

- Sản phẩm là hàng hóa nông sản không chứa các hóa chất độc hại, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật khi đến người tiêu dùng.

- Đối với sản phẩm là hải sản phải còn tươi và không tẩm ướp các chất bảo quản.

- Có khuyến cáo về các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trong từng sản phẩm. Danh mục các chất này phải được cho phép từ Bộ Y Tế.

- Với sản phẩm là thực phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Để yêu cầu ký gửi sản phẩm tại DacSan247, các đối tác vui lòng nhấn vào banner "Ký Gửi Sản Phẩm" bên dưới và điền thông tin vào form yêu cầu ký gửi sản phẩm. Sau khi kiểm tra các thông tin về sản phẩm mà quý đối tác ghi trong form yêu cầu ký gửi chúng tôi sẽ liên hệ và tiến hành các bước trong quy trình ký gửi sản phẩm.

 

 

Cám ơn quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác với DacSan247!