Hình Thức Thanh Toán

Để tạo cho khách hàng sự an tâm và thuận tiện trong việc chi trả cho các hóa đơn sản phẩm, DacSan247 đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán, tùy hình thức thanh toán mà chúng tôi có những khuyến mãi khác nhau. Hiện tại, DacSan247 đang triển khai và chấp nhận thanh toán thông qua các hình thức dưới đây.
 

1. Thu Tiền Khi Nhận Hàng (COD)
 

DacSan247 chấp nhận phương thức trả tiền mặt sau khi khách hàng nhận sản phẩm (COD), tiền thanh toán được giao cho nhân viên giao nhận hàng hóa (tham khảo thêm chính sách vận chuyển) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Trung Tâm Quản Lý & Khai Thác hoặc các cửa hàng bán lẻ của DacSan247.

 

2. Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng Hoặc ATM
 

Quý khách hàng và thành viên có thể thanh toán chuyển khoản qua một trong các tài khoản ngân hàng được liệt kê bên dưới.

============================================
Ngân Hàng Vietcombank (VCB) - Chi Nhánh TP.HCM
Tên tài khoản : LE TRAN NHAC VU
Số tài khoản : 0071 0006 84322
Swift Code : BFTVVNVX

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB) - CN TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản : LE TRAN NHAC VU
Số tài khoản : 323 0497
Swift Code : ASCBVNVX
============================================

* Phương thức thanh toán này sẽ được cộng 1 điểm vào tài khoản.
 

3. Thanh Toán Trực Tuyến Qua Thẻ Tín Dụng (Visa, MasterCard, JCB, ...)
 

Quý khách hàng và thành viên có thể thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ thanh toán như Visa, Master, JCB,... một các nhanh chóng và tiện lợi. Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung Tâm hoặc cửa hàng bán lẻ của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.


4. Thanh Toán Qua Điểm Thưởng
 

DacSan247 chấp nhận phương thức thanh toán bằng điểm thưởng tích lũy trong tài khoản. Thành viên có số điểm thưởng bằng hoặc lớn hơn số điểm quy đổi ra số tiền phải thanh toán có thể sử dụng điểm này để thanh toán mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.